Đồng hồ Mathey Tissot của nước nào? Mathey Tissot và Tissot có giống nhau không?

Những ai là tín đồ của đồng hồ chắc hẳn không thể nào không biết đến cái tên Mathey Tissot. Một hãng có tên gần giống với thương hiệu Tissot. Vậy thương hiệu Mathey Tissot của nước nào? Có đáng sử dụng hay không? Hãy cùng Đồng hồ Bảo Anh tìm hiểu nhé!

Thương hiệu Mathey Tissot của nước nào?

Mathey Tissot là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Thương hiệu do Edmond Mathey Tissot sáng lập vào năm 1886. Hãng ban đầu chuyên về sửa chữa đồng hồ. Sau đó, chuyển sang mảng sản xuất.

Dòng đồng hồ đầu tiên hãng sản xuất đó là đồng hồ Chronograph. Sản phẩm đạt độ chính xác với tính ứng dụng cao đã giúp cho thương hiệu Mathey Tissot nhanh chóng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hiện nay sản phẩm của Mathey Tissot đã có mặt tại 60 quốc gia (trong đó có Việt Nam). Những sản phẩm của Mathey Tissot được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Những bộ sưu tập tiêu biểu của nhà Mathey Tissot đó là: “Mathey Tissot Classic, Mathey Tissot Sports, Mathey Tissot Fashion, Mathey Tissot Gold, Tissot Le Locle, Tissot Powermatic 80, Tissot PRX”.

-30%
3,850,000