Thương hiệu đồng hồ Michael Kors

Michael Kors là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của nước Mỹ. Do nhà thiết kế Michael Deloris Kors gây dựng từ năm 1981. Lúc đầu, Michael Kors chỉ chuyên về lĩnh vực thời trang dành cho nữ. Đến năm 1998 thì mới bổ sung thêm thời trang nam, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm vào lĩnh vực kinh doanh chính.

Đến năm 2004 thì nhãn hiệu đồng hồ Michael Kors mới chính thức ra mắt. Để bổ sung vào bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của mình, dành cho cả nam và nữ. Đến 2008, Michael Kors chính thức mở cửa hàng đầu tiên chuyên về đồng hồ tại Milan. Đến 2009, cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London.

Đến nay, thương hiệu Michael Kors nam nữ này. Đã xuất hiện trên khắp đất nước Mỹ và trên toàn thế giới . Như Nhật Bản, Trung Đông, Seoul, Milan, Munich, London…Và trên nhiều quốc gia khác thông qua liên kết đối tác hoặc xách tay.

Tuy thương hiệu Michael Kors ra đời không lâu. Nhưng với chính sách mới và cách tiếp cận thị trường. Mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều tính năng. Hãng đã khiến cho các tín đồ mê mẩn và nhiều thương hiệu khác cũng phải ganh tỵ.