Olym Pianus là dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Olympia được sáng lập năm 1950. Ngày nay được phân phối bởi một công ty Đài Loan. Nhưng quy trình sản xuất, gia công vẫn tuân thủ theo chất lượng Nhật Bản. Bởi vậy nên đồng hồ Olym Pianus luôn được đánh giá cao về cả thiết kế cũng như chất lượng.

Các dòng sản phẩm của Olym Pianus được trang bị cả 2 bộ máy Quartz và Automatic. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt bộ máy Automatic của thương hiệu sử dụng 100% máy Nhật. (do các ông lớn Seiko hoặc Citizen phụ trách sản xuất). Sở hữu mức dự trữ cốt lên đến 40h với sai số hết sức đạt mức thấp nhất (+/-15s – +/-25s/ ngày). Được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng.

Không chỉ Automatic của OP được đánh giá cao. Mà dòng Quartz của thương hiệu này cũng không kém cạnh. Bộ máy Quartz đạt độ chính xác gần như tuyệt đối. Với sai số chỉ 0.05s/ ngày với thời gian sử dụng pin lên đến 3 – 4 năm.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng mà OP còn sở hữu thế mạnh về mẫu mã đa dạng, phong phú. Khó có một thương hiệu đồng hồ nào có thể theo kịp được.

-28%
-25%
-28%
-21%
-22%
-23%
-27%
-21%
-17%
-36%
-31%