Đồng hồ Anne Klein dây da số la mã

Đồng hồ Anne Klein là thương hiệu đến từ Mỹ. Ra đời từ năm 1960 do bà Anne Klein sáng lập.

Anne Klein là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, bà thành lập thương hiệu thời trang riêng. Trong đó có thương hiệu đồng hồ Anne Klein.

Do kế thừa được nghệ thuật thời trang. Nên đồng hồ Anne Klein cũng đề cao thanh lịch, không rườm rà mà sành điệu.

Qua nhiều năm phát triển đến nay thương hiệu Anne Klein đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới. Hiện cũng đã có mặt tại Việt Nam

Ưu điểm của thương hiệu Anne Klein

Phong cách thiết kế đa dạng phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau. Anne Klein  chú trọng vào mẫu mã, kiểu dáng, kích thước…

Chất lượng Anne Klein cũng khá tốt trong phân khúc. Đa phần thương hiệu này sử dụng máy pin. Chất liệu thép không gỉ. Kết hợp với khả năng chống nước 3ATM.

Giá là điểm mạnh của thương hiệu này. Với mẫu mã chất lượng cũng như thẩm mỹ thời trang nhưng Anne Klein có giá rất rẻ.

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của Anne Klein như: Anne Klein Diamond, Anne Klein Jewelry, Anne Klein Ceramic,…

Lí do chọn Đồng hồ Anne Klein dây da số la mã máy pin

Đồng hồ Anne Klein dây da máy pin rẻ hơn đồng hồ cơ vì quá trình sản xuất đơn giản hơn, có hỗ trợ của các máy móc hiện đại.

Đồng hồ pin đáng tin cậy và chắc chắn hơn trong việc giữ thời gian chuẩn. Một chiếc đồng hồ pin tốt có thể ngừng chạy khoảng 20 giây mỗi tháng còn đồng hồ cơ trong một tháng có thể tắt vài phút để đảm bảo độ chính xác.

Đồng hồ pin bạn chỉ cần thay pin để đồng hồ hoạt động, còn đồng hồ cơ cứ 3 – 5 năm bạn phải đem tới cơ sở bảo dưỡng đồng hồ.

Đồng hồ Anne Klein dây da pin phù hợp cho các bạn yêu thích công nghệ hiện đại. Phong cách của bạn có thể biến hóa đa dạng nhờ đồng hồ pin có nhiều mẫu mã, chủng loại, giá cả lại thấp hơn nhiều so với đồng hồ cơ.

-22%