Đồng hồ Aolix nữ AL1020 chính hãng là mẫu đồng hồ dành cho nữ đẹp nhất dòng Aolix. Thiết kế vô cùng ấn tượng với vành gắn đá nhiều lớp. Dây nhuyễn tạo cảm giác ôm tay.

Điểm đặc biết Aolix AL1020 là có thể thay thế dây da thêm lựa chọn. Sở hữu Miyota GM00 Nhật Bản nên yên tâm khi sử dụng. Với giá hơn triệu có thể xem mẫu Aolix AL1020 là mẫu đồng hồ đáng mua

Đồng hồ Aolix nữ AL1020- thương hiệu Aolix

Thương hiệu đồng hồ Aolix là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng , phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam được sử dụng rộng rãi , ưa chuộng vì những ưu điểm của nó. Không chỉ được yêu thích bởi chất lượng kiểu dáng sang trọng mà Aolix còn chiếm cảm tình bởi sự đa dạng mẫu mã thiết kế phù hợp với mọi đối tượng.

Đồng hồ Aolix xuất xứ ở đâu ?.  Có khá nhiều người nhầm lẫn Aolix là thương hiệu của Thụy Sỹ, Nhật Bản.. nhưng thực chất đây là thương hiệu đồng hồ đến từ Hongkong.

Ra đời vào những năm 1999 tại Hongkong. Tuy nhiên thương hiệu Aolix lại kế thừa tinh hoa công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Với những ưu điểm vượt trội như khả năng chống nước, chống trầy…

Đồng hồ Aolix có đắt không ?. Đa số mẫu đồng hồ Aolix có chất lượng tốt , vận hành chính xác mẫu mã đẹp nhưng giá thành lại vô cùng rẻ. Với khoảng giá trên dưới 1 triệu bạn sở hữu ngay đồng hồ Aolix.