Đồng hồ Bentley BL1808-10MKBB chính hãng mẫu đồng hồ đỉnh cao. Thiết kế tựa Movado với cái tên độc nhãn.

Đẳng cấp nhất chính là sự đơn giản nhất. Chỉ với 2 kim kết hợp mặt đen huyền bí. Trên mặt số chỉ có logo hiển thị tại vị trí 12h. Vỏ gold đi cùng dây da sang trọng.

Đồng hồ Bentley BL1808-10MKBB chính hãng chính là tinh hoa của người đeo đồng hồ. Hãy sở hữu siêu phẩm chỉ trong tầm giá tại donghobaoanh

Tìm hiểu thương hiệu Bentley

Đồng hồ Bentley BL1808-10MKBB lên tay:

Đồng hồ Bentley là thương hiệu đồng hồ ra đời vào năm 1948 tại Thụy Sỹ với cái tên Bentley Luxury

Mặc dù được thành lập ở cái nôi đồng hồ Thụy Sỹ nhưng thương hiệu đồng hồ Bentley. Lại được thiết kế gia công chủ yếu tại Đức. Một quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa và công nghiệp ô tô. Nhờ đó mà đồng hồ Bentley không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, tỉ mỉ. Mà còn có chất lượng được đánh giá rất cao.

Điều đặc biệt của những chiếc đồng hồ Bentley không chỉ dừng lại ở thiết kế, chế tạo. Mà còn nằm ở việc trang bị những bộ máy. Với dòng chạy pin là swiss quartz ổn định chính xác. Dòng Auotmatic với bộ máy Seiko NH,..vô cùng bền bỉ chính xác.

Đồng hồ Bentley có những bộ sưu tập vô cùng nổi tiếng. Nhắm đến nhiều đối tượng người tiêu dùng. Có thể kể đến như: Sea Captain, Vintage Skeleton, Road Captain, Aquamarine,..

Ưu điểm đồng hồ Bentley chạy pin

Đồng hồ Bentley dây da máy pin rẻ hơn đồng hồ cơ. Vì quá trình sản xuất đơn giản hơn, có hỗ trợ của các máy móc hiện đại.

Đồng hồ pin đáng tin cậy và chắc chắn hơn trong việc giữ thời gian chuẩn. Một chiếc đồng hồ pin tốt có thể ngừng chạy khoảng 20 giây mỗi tháng. Còn đồng hồ cơ trong một tháng có thể tắt vài phút để đảm bảo độ chính xác.

Đồng hồ Bentley pin bạn chỉ cần thay pin để đồng hồ hoạt động. Còn đồng hồ cơ cứ 3 – 5 năm bạn phải đem tới cơ sở bảo dưỡng đồng hồ.

Đồng hồ Bentley dây da pin phù hợp cho các bạn yêu thích công nghệ hiện đại. Phong cách của bạn có thể biến hóa đa dạng nhờ đồng hồ pin. Có nhiều mẫu mã, chủng loại, giá cả lại thấp hơn nhiều so với đồng hồ cơ.