Đồng hồ nữ Olympia Star OPA55958DLS-T mẫu đồng hồ đặc biệt dành cho phái đẹp

Thiết kế vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế sang trọng. Vành đá trắng sáng bóng kết hợp dây vỏ thép không gỉ. Olympia Star OPA55958DLS-T vô cùng mỏng, nhẹ. Sở hữu máy Thụy Sỹ Ronda chính xác, bền. Điểm đặc biệt kim rốn hiển thị giây cùng mặt số vân trắng nổi bật

12 hạt kim cương nhân tạo giúp đồng hồ hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Sở hữu ngay Olympia Star tại donghobaoanh

Đồng hồ nữ Olympia Star OPA55958DLS-T Olympia Star

Đồng hồ nữ Olympia Star OPA55958DLS-T lên tay nhẹ nhàng tinh tế:

Đồng hồ Olympia Star là dòng sản phẩm đồng hồ thương hiệu Olympia hay vẫn được gọi với cái tên OP. Nói đến thương hiệu đồng hồ Olympia một thương hiệu đồng hồ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Ra đời từ những năm 50 trải qua nhiều thăng trầm phát triển của thị trường. Đến nay đồng hồ Olympia đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc . Một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Tuy nhiên dòng Olympia Star lại được gọi là dòng đồng hồ của Thụy Sỹ. Bởi vì dòng Olympia Star thừa hưởng công nghệ Thụy Sỹ được Olympia dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Tất cả sản phẩm Olympia Star đều được làm từ chất liệu thép không gỉ, kính sapphire. Chống nước tốt. Đặc biệt sở hữu bộ máy Ronda Thụy Sỹ vô cùng chính xác bền bỉ.

Nhược điểm của dòng Olympia Star chính là không có dòng Automatic mà chỉ có dòng chạy pin. Dù vậy với mẫu mã đa dạng. Thiết kế chất lượng tiêu chuẩn Thụy sỹ cũng làm nổi bật Olympia Star. Với giá thành có phần cao hơn Olym Pianus cùng thương hiệu.

Bạn còn chần chờ gì khi lựa chon cho mình sản phẩm chính hãng. Đồng hồ Olympia Star nữ tại donghobaoanh.