Những chiếc đồng hồ Open heart luôn được giới chơi đồng hồ săn lùng. Bới tính chất sống động của nó. Khi Orient tung ra sản phẩm Sun & Moon Gen 4 sở hữu trái tim tinh tế. Uyển chuyển đã làm các tín đồ không khỏi trầm trồ.

Đồng hồ Orient Sun & Moon Gen 4 ra đời thế nào?

Vồn là thế hệ sinh sau đẻ muộn của hãng Orient. Bới trước đó có Gen 1,2,3. Năm 2014 hãng mới tích hợp tính năng Sun & Moon . Tính năng này giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian chuyển động đang là đêm hay ngày.

Thừa hưởng các ưu điểm trên Gen 1,2,3. Đồng hồ Orient Sun & Moon Gen 4 đã tiếp thu đầy đủ tinh hoa của những thế hệ trước. Đồng thời bổ sung nhiều công nghệ  được anh em lựa chọn.

Điều đặc biệt trên Đồng hồ Orient Sun & Moon Gen 4 là cỗ máy bên trong. Cụ thể là máy F6B24 được nâng cấp nhiều chi tiết hơn so với Gen 3.

Với số lượng 22 chân kính, có tần số giao động 21600 A/h, thời gian trữ cót tầm hơn 40h đồng hồ, chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon Gen 4 bảo đảm đạt tiêu chuẩn Japan Movt với tuổi thọ cao, chịu được va đập ở mức độ tương đối và độ chính xác đạt chuẩn.

Tính năng open heart mang đến những chuyển động hấp dẫn cho đồng hồ. Việc phơi lộ cỗ máy bên trong ra mặt số giúp cho sản phẩm độc đáo, sinh động như một thực tế sống. Tín đồ thời gian có ai không mê mẩn âm thanh thời gian đầy mê hoặc ấy?.

Trải nghiệm Orient Sun & Moon chính hãng tại donghobaoanh

Ở Orient Sun and Moon Gen 4 ta có thể thấy vừa “tốt gỗ vừa tốt nước sơn”. Ngắm nhìn chiếc đồng hồ này từ bên ngoài không khỏi khiến cho anh em mê mẩn. Đồng hồ có một ngoại hình bắt mắt với dây da cá sấu bền bỉ. Mặt số tròn dập vân Guilloche ở chính giữa thu hút mọi ánh nhìn. Mặt kính sapphire chống trầy xước khiến người sử dụng rất yên tâm. Chưa kể, một số phiên bản còn sử dụng công nghệ mạ PVD tiên tiến. Bộ kim độc đáo với sự kết hợp giữa kim mắt ngỗng và kim hình lá là một sáng tạo thú vị đến từ Orient.

 

Bình luận bài viết