Đồng hồ Salvatore Ferragamo của nước nào? có tốt không. Là câu hỏi được rất nhiều quý khách quan tâm thắc mắc. Hôm nay đồng hồ Bảo anh xin chia sẻ chút kinh nghiệm về đồng hồ Salvatore Ferragamo.

Đồng hồ Salvatore Ferragamo của nước nào?

Đồng Hồ Salvatore Ferragamo là thương hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên vào năm 1927 tại Florence, Ý. Và bắt đầu nổi tiếng sau chiến tranh thế giới thứ II. Những năm 1975 – 1980, thương hiệu tập trung phát triển giày dép và quần áo may sẵn cho nam giới. Đến năm 2008, hãng bắt đầu đưa đồng hồ vào dây chuyển sản xuất và đạt được nhiều thành công nổi bật.

Đồng hồ Salvatore Ferragamo của nước Ý được thiết kế độc quyền từ những nghệ nhân chế tác. Chính sự kết hợp của phong cách thời trang hiện đại. Cùng sự sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo của nghề thủ công ở Ý. Đã thổi hồn vào những thiết kế đẹp tuyệt vời này.

Đồng hồ Salvatore Ferragamo có tốt không?

Đồng hồ đến từ thương hiệu Salvatore Ferragamo được các chuyên gia đánh giá cao từ chất lượng bộ máy đến vật liệu và thiết kế.

Sử dụng bộ máy được xuất xứ từ đất nước được xem là cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ thế giới – Thụy Sỹ. Cổ máy thời gian bền bỉ, vận hành êm ái, ổn định đã góp phần nâng cao chất lượng của những chiếc đồng hồ hiệu này.

Về vật liệu tạo nên chiếc đồng hồ cao cấp này luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thép không gỉ, da thật, cao su, kính Sapphire, đá quý… chất lượng cao. Được chọn lọc thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của hãng. Nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ bộ máy tối đa và mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, hãng đồng hồ này còn trang bị khả năng chống nước lên đến 50m. Vượt trội hơn các hãng đồng hồ lúc bấy giờ chỉ có khả năng chống nước ở mức 30m.

Thật sự có thể khẳng định đồng hồ Salvatore Ferragamo được đầu tư kỹ lưỡng từ bên trong lẫn bên ngoài. Tiên phong với nhiều ưu thế nổi bật làm nên thương hiệu luxury như ngày hôm nay.

Đồng hồ Salvatore Ferragamo có giá bao nhiêu

Là một thương hiệu cao cấp của Ý. Đồng hồ hiệu Salvatore Ferragamo chính hãng sẽ có mức giá từ 22 triệu đồng trở lên. Ngoài ra với những mẫu thiết kế đặc biệt sẽ có mức giá lên đến vài trăm triệu đồng hoặc cả tỷ đồng dành cho giới trung và thượng lưu.

Có thể nói với mức giá này cũng không quá bất ngờ đối với một hãng đồng hồ có giá trị thương hiệu đã được xây dựng lâu năm và khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế qua những thiết kế mang đậm chất riêng biệt.

Điểm đắt giá không thể thiếu đó chính là thiết kế của hãng. Khởi nguồn cảm hứng từ những chiếc nơ của đôi giày Varina huyền thoại. Những chiếc đồng hồ Salvatore Ferragamo luôn mang nét đẹp vô cùng độc đáo và ấn tượng.

 

Bình luận bài viết