Đồng hồ Xách Tay có tốt không? Câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc muồn tìm hiểu. Hôm nay đồng hồ Bảo Anh xin chia se chút kinh nghiệm về đồng hồ Xách Tay.

Nói đến đồng hồ chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với rất nhiều thương hiệu . Như đồng hồ Seiko, Citizen, Tissot, FC, … Tuy nhiên không phải ai cũng biết các thương hiệu đó sản xuất ở đâu. Có phân phối ủy quyền tại Việt Nam hay không.

Trước tiên ta cần phải nắm rõ đối với các thương hiệu được gọi chính hãng. Đồng hồ chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu , phân phối ủy quyền tại Việt Nam. Được bộ công thương cho phép kinh doanh tại Việt Nam. Tuy vậy không phải đồng hồ chính hãng nào cũng được sản xuất tại các nước sản sinh ra thương hiệu đó.

Ví dụ: Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu của Mỹ, có đại lý phân phối ủy quyền tại VN. Nhưng chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc. Hay thương hiệu đồng hồ OP cũng vậy. Và còn rất nhiều thương hiệu khác nữa.

Đối với đồng hồ Xách thì hiểu đúng chính là những mẫu đồng hồ được mua tại các Store của hãng. Sau đó bằng cách nào đó đưa về VN không phải chịu thuế. Nên giá thành luôn rẻ bằng một nữa thậm chí 1/3 giá hãng.

Tuy nhiên hãy lưu ý lựa chọn nơi cung cấp Uy tín. Bới ngoài giá thành phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng. Hiện đồng hồ Bảo anh có rất nhiều sản phẩm để quý khách tham khảo.

Đồng hồ Xách Tay có tốt không

Đồng Hồ Bulova Young at Heart Automatic 97B198

Đồng Hồ Bulova Young at Heart Automatic 97B198

Đồng Hồ Tissot LeLocLe Automatic T41.5.423.53

Đồng Hồ Tissot LeLocLe Automatic T41.5.423.53

Đồng Hồ Salvatore Ferragamo F80 SFDT01220

Đồng Hồ Nam Salvatore Ferragamo F80 SFDT01220

Bình luận bài viết